Bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023

Người đăng: UBND Bình Lâm Ngày đăng: 16:07 | 05/10 Lượt xem: 760

Bình Lâm Hưởng ứng ngày chuyển đổi số Quốc gia (10/10/2023)

Ngày 22/4/2022, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 505/QĐTTg về Ngày Chuyển đổi số quốc gia, theo đó lựa chọn ngày 10 tháng 10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia.

Hướng tới kỷ niệm Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023, Bộ Thông tin và Truyền thông đã xây dựng bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 (sau đây gọi tắt là bộ nhận diện) và đăng tải trên Cổng Chuyển đổi số quốc gia. Tải bộ nhận diện trên Cổng chuyển đổi số quốc gia tại địa chỉ: https://dx.gov.vn.

Để Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 có sức lan tỏa mạnh mẽ tới toàn xã hội, UBND xã Bình Lâm đề nghị các ban, ngành, Hội đoàn thể thực hiện các nội dung sau:

Tích cực hưởng ứng, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 đến đông đảo các hội viên, đoàn viên trên địa bàn xã nhằm lan tỏa thông điệp “Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân”.

Khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan, địa phương hưởng ứng trên không gian mạng bằng cách thay ảnh đại diện có kèm khung hình nhận diện (avatar frame) Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10.2023 từ ngày 01/10/2023 đến hết ngày 10/10/2023.
Công dân có thể quét mã QR tại đây để truy cập tài liệu chuyển đổi số và bộ nhận diện Ngày chuyển đổi số Quốc gia:

Tác giả: TTTD