Mode:         

Text/HTML

Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT Xã Bình Lâm - Huyện Hiệp Đức


Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Text/HTMLTRA CỨU VĂN BẢN

Lịch công tác

Giấy mời

Text/HTML  • Hình 5

  • Hình 4

  • Hình 3

  • Hình 2

  • Hình 1
    

Chi tiết tin

Bình Lâm tổ chức khai mạc đại hội thể dục thể thao lần thứ X và phát động ngày chạy Olympic “vì sức khỏe toàn dân” năm 2024

Người đăng: UBND Bình Lâm Ngày đăng: 9:35 | 26/04 Lượt xem: 1092

Sáng ngày 25/4, xã Bình Lâm tổ chức khai mạc đại hội thể dục thể thao lần thứ X và phát động ngày chạy Olympic “vì sức khỏe toàn dân” năm 2024; đây là địa phương đầu tiên tổ chức đại hội điểm đại hội thể dục thể thao các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Về dự với đại hội có Đ/c Hoàng Văn Hùng – ủy viên ban thường vụ huyện ủy -  PCT UBND huyện, lãnh đạo một số phòng ban, đơn vị, lãnh đạo đảng ủy, chính quyền và trên 1.000 cán bộ, giáo viên, HS, đoàn vận động viên và nhân dân trên địa bàn xã.

Những năm qua, cùng với phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho nhân dân, giữ vững tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, Bình Lâm luôn quan tâm đến sự nghiệp thể dục thể thao. Cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển sâu rộng với phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã tạo chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào thể dục thể thao của xã nhà. Toàn xã hiện có gần 45% người dân tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên; nhiều câu lạc bộ TDTT được hình thành và phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Từ phong trào xuất hiện nhiều VĐV, đội tuyển điển hình có thành tích cao đóng góp đáng kể vào sự nghiệp thể dục thể thao của huyện. Cơ sở vật chất, các thiết chế văn hóa được quan tâm đầu tư, 100% số thôn có nhà văn hóa và sân tập luyện thể dục thể thao, nhà thi đấu tập luyện thể thao xã được xây dựng khang trang theo tiêu chuẩn NTM, góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân.

Ngay sau phần diễu hành của 19 khối và châm đuốc truyền thống, đ/c Nguyễn Hữu Sơn – Chủ tịch UBND xã, trưởng BTC đại hội phát biểu khai mạc: nhiều tháng qua, cùng với công tác tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân, Bình Lâm chuẩn bị chu đáo các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho đại hội thể dục thể thao của xã. Đại hội có ý nghĩa đặc biệt quan trọng nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục tạo sự chuyển biến trong các cấp các ngành và toàn xã hội về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã. Đây cũng là dịp để VĐV có điều kiện giao lưu học hỏi nâng cao trình độ và kinh nghiệm thi đấu hướng đến đại hội TDTT huyện Hiệp Đức lần thứ X năm 2025.

Ngay tại buổi lễ đ/c Hoàng Văn Hùng – Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể cán bộ, Nhân dân xã Bình Lâm đạt được trong thời gian qua. Để phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã Bình Lâm trong thời gian đến phát triển bền vững hơn, đ/c Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị địa phương cần xác định rõ phương hướng mục tiêu, giải pháp nhằm mở rộng, nâng cao chất lượng phong trào tập luyện TDTT, từng bước khôi phục và phát triển các môn thể thao truyền thống, các môn thể thao có thành tích cao, quyết tâm đưa nội dung của cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “khỏe để lập nghiệp và giữ nước” phát triển lên tầm cao mới, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc cho nhân dân.

Buổi Lễ khai mạc kết thúc trong không khí hào hứng, sôi động với các tiết mục đồng diễn và ngay sau đó gần 200 vận động viên tham gia chạy olympic vì sức khỏe toàn dân. Được biết, đại hội lần này, sau buổi khai mạc, các vận động viên ở 7 thôn trên địa bàn xã tham gia tranh tài lần lượt ở các môn thi đấu chạy 100m, nhảy cao, nhảy xa và thi kéo co nam nữ./.
  Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Rước ảnh Bác


Các khối diễu hành qua lễ đài

ông Hoàng Văn Hùng-UVBTV, PCT UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Đại hội 

Hưởng ứng chạy Olypic
Tác giả: TTTD

Nguồn tin: UBND xã

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ BÌNH LÂM
Địa chỉ: Thôn Việt An - Xã Bình Lâm - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.895.153
Email:ubndbinhlam@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập