Mode:         

Text/HTML

Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT Xã Bình Lâm - Huyện Hiệp Đức


Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Text/HTMLTRA CỨU VĂN BẢN

Lịch công tác

Giấy mời

Text/HTML  • Hình 5

  • Hình 4

  • Hình 3

  • Hình 2

  • Hình 1
    

Chi tiết tin

LỄ MỪNG THỌ NĂM 2024

Người đăng: UBND Xã Bình Lâm Ngày đăng: 14:02 | 07/06 Lượt xem: 558

Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống NCT Việt Nam ( 6/6/1941 – 6/6/2024). Được sự chỉ đạo và hướng dẫn của Ban Đại diện Hội NCT huyện Hiệp Đức, sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy xã Bình Lâm.

Vào sáng ngày 06/6/2023 tại xã Bình Lâm, UBND xã Bình Lâm tổ chức Lễ Mừng thọ cho 174 cụ ông, cụ bà tròn 70,75,80,85,90,95 và trên 100 tuổi, trong đó có 2 mẹ VNAH, 8 cụ thượng thượng thọ trên 100 tuổi trở lên.
Dự buổi lễ Mừng thọ có Ông Huỳnh Trung – Trưởng ban đại diện NCT huyện; Ông Trần Văn Sâm - Phó Bí Thư Đảng Ủy , Trưởng khối dân vận xã; Ông Trần Văn Dũng – Ủy viên BTV, CT UBMTTQVN xã; Bà Trần Thị Hà - ĐUV, PCT HĐND xã;Ông Trần Đoàn Minh Hiệp - ĐUV, PCT UBND xã và Trưởng các ban ngành, Hội đoàn thể của xã, Ban TT Hội NCT xã; Chi hội trưởng NCT thôn cùng các cụ ông, cụ bà tham dự lễ.
Buổi lễ mừng thọ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm. Tổ chức tặng quà, trao giấy mừng thọ, chúc các cụ thật nhiều sức khỏe, sống trường thọ và vui vầy cùng con cháu. Đồng thời, động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích và tiếp tục nêu gương sáng, động viên con cháu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và đóng góp nhiều hơn nữa để cùng nhau xây dựng nông thôn mới ngày càng giàu đẹp và văn minh.
Mừng thọ, chúc thọ là nét đẹp văn hoá của dân tộc Việt Nam. Từ xa xưa dân tộc ta đã tổ chức chúc thọ cho các cụ cao niên là dịp để con cháu thể hiện lòng hiếu thảo, sự tôn kính đối với ông bà cha mẹ. Đây là dịp thể hiện đạo lý “Kính lão trọng thọ” của Dân tộc, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với lớp người cao tuổi hôm nay.
Một số hình ảnh tại buổi lễ mừng thọ./.

Tác giả: TD

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ BÌNH LÂM
Địa chỉ: Thôn Việt An - Xã Bình Lâm - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.895.153
Email:ubndbinhlam@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập