Mode:         

Text/HTML

Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT Xã Bình Lâm - Huyện Hiệp Đức


Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Text/HTMLTRA CỨU VĂN BẢN

Lịch công tác

Giấy mời

Text/HTML  • Hình 5

  • Hình 4

  • Hình 3

  • Hình 2

  • Hình 1
    

Chi tiết tin

Ban chỉ đạo ATGT xã Bình Lâm tổ chức diễu hành cổ động tuyên truyền về ATGT nhằm hưởng ứng tháng ATGT năm 2023

Người đăng: UBND Bình Lâm Ngày đăng: 9:17 | 22/09 Lượt xem: 1106

Nhằm mục đích tuyên truyền về ATGT, phòng tránh tai nạn giao thông (TNGT), đặc biệt là trong Tháng 9 là tháng các em học sinh bước vào năm học mới.

Sáng ngày 12/9/2023, Công an xã Bình Lâm phối hợp với các Ban, Ngành, Hội, Đoàn thể, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tổ chức diễu hành cổ động tuyên truyền về ATGT trên các tuyến đường giao thông thuộc địa phận xã Bình Lâm, Hiệp Đức, Quảng Nam tích cực hưởng ứng Tháng An toàn giao thông.

Hiện nay ATGT vẫn đang là vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Theo thống kê của Ủy ban ATGT Quốc gia cho thấy, mỗi năm TNGT đã cướp đi sinh mạng của hàng chục nghìn người, bình quân mỗi ngày trên cả nước xảy ra gần 40 vụ TNGT, làm chết khoảng 30 người, gây thiệt hại về vật chất hàng ngàn tỷ đồng, đó là chưa kể đến các chi phí cho những người tàn tật, mất khả năng lao động... và mang đến nỗi đau xót không thể bù đắp cho hàng ngàn người thân. Vì vậy, muốn phòng ngừa TNGT, hạn chế tới mức thấp nhất hậu quả do TNGT gây ra trên địa bàn cả nước nói chung và xã Bình Lâm nói riêng, đòi hỏi sự nỗ lực, vào cuộc và nêu gương của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và lực lượng Công an trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đúng như chủ đề ATGT năm 2023 “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”; đồng thời, mỗi gia đình, các bậc phụ huynh, Nhà trường và toàn xã hội hãy giáo dục tuyên truyền, nhắc nhở người thân trong gia đình, các em học sinh chấp hành tốt pháp luật giao thông.
Việc tổ chức lễ ra quân, diễu hành cổ động tuyên truyền về ATGT sẽ góp phần tạo ra khí thế để toàn xã hội tham gia đảm bảo TTATGT với các hoạt động thiết thực nhằm đạt hiệu quả cao trong Tháng An toàn giao thông và duy trì kết quả đạt được trong những tháng tiếp theo, tiến tới xây dựng môi trường văn hóa giao thông an toàn, thân thiện, góp phần giảm thiểu về TNGT./

Tác giả: CA xã Bình Lâm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ BÌNH LÂM
Địa chỉ: Thôn Việt An - Xã Bình Lâm - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.895.153
Email:ubndbinhlam@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập