Mode:         

Text/HTML

Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT Xã Bình Lâm - Huyện Hiệp Đức


Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Text/HTMLTRA CỨU VĂN BẢN

Lịch công tác

Giấy mời

Text/HTML  • Hình 5

  • Hình 4

  • Hình 3

  • Hình 2

  • Hình 1
    

Chi tiết tin

GẶP MẶT GIA ĐÌNH VÀ THANH NIÊN TRÚNG TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ, NGHĨA VỤ CÔNG AN VÀ QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ NĂM 2024

Người đăng: UBND Bình Lâm Ngày đăng: 19:46 | 24/02 Lượt xem: 450

Xã Bình Lâm tổ chức gặp mặt thanh niên trúng tuyển NVQS, NVCA và quân nhân xuất ngũ năm 2024. Nhằm để động viên tinh thần cho thanh niên lên đường thực hiện tốt nghĩa vụ.
Sáng 22/2/2024, xã Bình Lâm tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.
Cùng dự có Đ/c Nguyễn Tấn Hòa – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Trần Văn Sâm- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng khối dân vận xã; Đ/c Nguyễn Hữu Sơn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, cùng các Đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy, thành viên HĐNV Quân sự xã; Cùng 20 quân nhân vừa hoàn thành nghĩa vụ và 24 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.
Năm 2024, Xã Bình Lâm được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 24 công dân nhập ngũ vào quân đội và công an Nhân dân. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động và khám tuyển, nên các tân binh đều có sức khỏe tốt, trình độ văn hóa, đạo đức, lối sống lành mạnh và sẵn sàng để lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Tại buổi gặp mặt, thanh niên Nguyễn Thái Bình - đại diện cho các tân binh bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập, phấn đấu rèn luyện, không sợ khổ, sợ khó, phát huy sức trẻ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong quân ngũ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Phát biểu trong buổi gặp mặt, Đ/c Nguyễn Tấn Hòa – Bí thư Đảng ủy xã mong muốn các tân binh khi vào đơn vị mới nỗ lực rèn luyện, không ngại khó khăn, sẵn sàng làm tốt mọi nhiệm vụ khi Tổ quốc, quân đội cần và giao phó, đây là niềm vinh dự của gia đình và địa phương. Đề nghị các Tổ chức chính trị xã hội ở địa phương quan tâm động viên các tân binh; làm tốt công tác hậu phương quân đội để các tân binh yên tâm lên đường làm nhiệm vụ.
Trong dịp này, lãnh đạo xã Bình Lâm đã trao quà cho tân binh chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân. Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền địa phương tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Với mong muốn các quân nhân xuất ngũ khi trở về địa phương tích cực tham gia lao động, sản xuất
Ngay sau buổi gặp mặt, Chị Nguyễn Thị Kim Nhung – đại diện công ty Suleco cũng đến dự và thông tin một số cơ chế chính sách về việc làm ở nước ngoài đối với quân nhân xuất ngũ./.

Tác giả: TTTD

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ BÌNH LÂM
Địa chỉ: Thôn Việt An - Xã Bình Lâm - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.895.153
Email:ubndbinhlam@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập